Mục tiêu hoạt động

Đúng như tên gọi của Blog, Làm đẹp Việt là nơi chia sẻ những thông tin làm đẹp với các đặc điểm của phụ nữ Việt mà đội ngũ LamDepVi.Com đã tìm hiểu, trải nghiệm trong thực tế.

LamDepVi.Com sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog. Các bài viết sẽ xoay quanh các chủ đề chính sau.

  • Chăm sóc da: Nơi chia sẻ các kiến thức làm đẹp, chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, các trải nghiệm sử dụng mỹ phẩm phù hợp với các đặc điểm của da, khí hậu. Bên cạnh đó còn có các kiến thức, kĩ năng sử dụng sản phẩm hiệu quả, lựa chọn được sản phẩm chính hãng.
  • Chăm sóc tóc: Đúng với tên gọi, trong mục này các thông tin trải nghiệm sẽ tập trung về các sản phẩm, các kĩ năng để chăm sóc tóc hiệu quả.
  • Chăm sóc cơ thể: Chuyên mục này cung cấp thông tin về mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp, các sản phẩm chức năng, sản phẩm bổ dưỡng cơ thể … góp phần làm tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thể chất, các chỉ số cơ thể.
  • Trang điểm: Trong mục này là các bài về các kiến thức, trải nghiệm sử dụng sản phẩm Kem BB, CC, kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm … nhằm mang đến cho các độc giả những kiến thức, trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất, mới nhất trên thị trường.
  • Nước hoa: Chuyên mục này chủ yếu chia sẻ với các bạn kiến thức, cách sử dụng hiệu quả và cảm nhận của các khách hàng đã sử dụng nước hoa.

Mục tiêu chính của Blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà đội ngũ lamdepvi nghiên cứu, trải nghiệm được. Đồng thời Blog luôn hoan nghênh và đón nhận những ý kiến đóng góp mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Những trải nghiệm, kiến thức mà LamDepVi.Com đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm của đội ngũ LamDepVi.Com và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Tuy nhiên, Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường cung cấp thông tin, trao đổi kiến thức lành mạnh.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với LamDepVi.Com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, Blog cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Bên cạnh đó, Blog cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của độc giả ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Ngoài ra, Blog sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

LamDepVi.Com cho phép các bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nhận về nội dung bài viết về trải nghiệm sản phẩm. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, Blog có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.